Quà tặng khách hàng

BONNA luôn không ngừng phát triển toàn diện và dành tặng khách hàng những dòng sản phẩm thời trang xu hướng và ứng dụng nhất.

BONNA triển khai chương trình Quà Tặng Khách Hàng, thay lời tri ân đến khách hàng, dành tặng đến khách hàng của BONNA một niềm vui nhỏ đồng hành cùng sản phẩm thời trang BONNA.

Khách hàng tham gia: Tất cả khách hàng của BONNA.

Thời gian triển khai: Hàng tuần.

Giải thưởng: Voucher mua sắm tại BONNA trị giá 500.000 VNĐ, hoặc 01 sản phẩm BONNA dành tặng khách hàng.

Nội dung chương trình: Hàng tuần BONNA sẽ thực hiện chương trình Livestream, mini game trên Fanpage của BONNA, khi khách hàng like, comment, share post đến 10 người trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay Voucher mua sắm tại BONNA trị giá 500.000 VNĐ, hoặc 01 sản phẩm BONNA dành tặng khách hàng.

Quy định nhận giải.

Khách hàng trúng giải nhận quà tặng từ BONNA, BONNA sẽ thông báo đến khách hàng qua gmail/điện thoại liên hệ và kèm thông tin giải thưởng đến khách hàng và công bố thông tin giải thưởng trên Website/Fanpage của BONNA.

Sau thời gian 07 ngày thống báo nhận quà tặng, nếu khách hàng trúng thưởng của BONNA không thực hiện các thủ tục nhận giải, thì phần quà tặng đó BONNA xem như không có khách hàng nhận.

Khách hàng trúng thưởng nhận quà tặng từ BONNA, khách hàng phải thông báo đến BONNA mã nhận thưởng đã được BONNA gửi kèm trong gmail/điện thoại của khách hàng, khi có Bộ phận CSKH của BONNA liên hệ đến khách hàng, liên hệ chuyển quà tặng dành cho khách hàng nhận thưởng.

Thông tin của khách hàng nhận thưởng sẽ được Bộ phận CSKH của BONNA lưu trữ, phục vụ tốt cho kế hoạch chăm sóc khách hàng, tri ân đến khách hàng của BONNA mỗi ngày làm hài lòng đến khách hàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

THỜI TRANG ĐẦM BẦU BONNA

  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 20 Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0985 687 092
  • Congtycpemom@gmail.com