Chính sách bảo hành sản phẩm

BONNA bảo hành sản phẩm đến khách hàng, chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí khi khách hàng mua sản phẩm nguyên giá, sản phẩm niêm yết trên giá bán, sản phẩm chưa sale tại BONNA với những sản phẩm những nội dung khách hàng yêu cầu (thu, nới sản phẩm, cắt gấu, chiết eo sản phẩm).

BONNA không nhận hỗ trợ sản phẩm cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu sửa chữa làm thay đổi thiết kế sản phẩm hoặc sản phẩm bị sai, hỏng trong quá trình khách hàng sử dụng.

Khách hàng mua sản phẩm tại Showroom của BONNA, khách hàng có yêu cầu sửa sản phẩm, khách hàng có thể đến bất kỳ Showroom trong hệ thống bán hàng của BONNA để được nhân viên phụ trách phục vụ khác hàng.

Khách hàng mua sản phẩm nguyên giá tại hệ thống Online của BONNA, khách hàng có yêu cầu sửa sản phẩm, khách hàng cũng có thể đến bất kỳ Showroom trong hệ thống bán hàng của BONNA để được nhân viên phụ trách phục vụ khác hàng. Hoặc khách hàng gửi sản phẩm cần yêu cầu sửa về văn phòng giao dịch của BONNA để được hỗ trợ, phục vụ.

Chi phí đi lại, chuyển phát sản phẩm, khách hàng vui lòng chủ động thanh toán và tri trả.

BONNA cảm ơn quý khách hàng đã yêu thích sản phẩm và đồng hành cùng BONNA.

Mọi thắc mắc liên quan đến chính sách thanh toán, đổi/trả sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Phòng chăm sóc khách hàng, nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn phục vụ quý khách hàng được tận tình và chuyên nghiệp nhất:

Đầm Bầu Bonna

  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 20 Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0985 687 092
  • Congtycpemom@gmail.com