Giới thiệu

Giới thiệu trang web.

Thời kỳ mang thai là lúc cơ thể người mẹ có những đường cong kỳ diệu. Hãy biết làm đẹp cho chính mình ở mọi lúc, mọi nơi và thật tươi tắn trong những kiểu đầm bầu thật đẹp và duyên dáng. Bầu nhưng lúc nào cũng phải xinh các mom nhé!!!!

Với sứ mệnh là mang đến cho mẹ bầu sự tự tin, hạnh phúc và quyến rũ kể cả trong 9 tháng 10 ngày mang bầu. Bonna đã luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng thân yêu của mình.

Đến với Bonna để cùng trải nghiệm và lựa chọn những kiểu đầm thật đẹp và duyên dáng cho riêng mình các Mom nha.

Giới thiệu công ty.

Được thành lập từ năm 2016, trải qua 4 năm thử thách và phát triển, Bonna đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang dẫn đầu trong việc thiết kế những mẫu váy bầu đa – di – năng, thời trang, thoải mái nhất và đặc biết giá thành cạnh tranh với thị trường.

 Với slogan “Hãy đến với Bonna  để trải nghiệm sự khác biệt”, tại Bonna mẹ bầu sẽ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất, các sản phẩm thiết kế thời thượng và đa dạng phong cách: từ đầm bầu công sở thanh lịch, hay những đầm dự tiệc dịu dàng, ngọt ngào, cho đến những chiếc đầm cá tính, năng động, trẻ trung…

 Đặc biệt các sản phẩm đồ bầu được thiết kế  2 trong 1 vô cùng tiện lợi khi trong thời gian bầu bí và sau sinh đều mặc đẹp. Đây cũng chính là sự khác biệt mà Bonna mang lại trong khi thị trường đồ bầu vẫn chưa đáp ứng được.

Luôn nỗ lực và phát triển không ngừng, Bonna đang từng bước xây dựng và mở rộng thêm hệ thống cửa hàng để phụ vụ nhu cầu của các chị em phụ nữ, trở thành thương hiệu thời trang đầm bầu số 1 tại Việt Nam