Mẹ bầu mặc gì khi đi nghỉ mát

Nếu bạn đang chuẩn bị chào đón em bé trong năm nay, thì xin chúc mừng bạn! Và hẳn là bạn cũng đã mệt mỏi khi phải nghe rất nhiều người nói rằng cuộc sống của bạn sẽ không còn giống như trước đây nữa, thế thì tại sao không đi du lịch thư giãn, cho phép bản thân nghỉ ngơi trước khi bước vào cuộc sống bận rộn với đứa con thân yêu của mình?

Và để chuẩn bị cho kỳ nghỉ mát thoải mái nhất có thể, mời bạn tham khảo những món đồ thiết yếu cần mang sau đây:

  1. Đầm Maxi

Những chiếc đầm maxi vô cùng dễ mặc cho cả ngày lẫn đêm và cực kỳ thoải mái. Đây là một lựa chọn phong cách an toàn khi bạn phân vân không biết mặc gì.

đầm bầu maxi

  1. Sandal đế thấp

Hãy thoát khỏi những đôi giày cao gót, thậm chí là những đôi đế xuồng. Chọn một đôi sandal đế bằng thấp và thoải mái, thiết kế đơn giản, đừng quá phức tạp và nhiều dây – vì nếu bụng bạn đang to dần và bị đau lưng thì việc mang ra mang vào sẽ khiến bạn không thoải mái.

  1. Dép tông

Đôi bàn chân của bà bầu cần không gian tự do, và dép tông chính là một công cụ vô cùng hữu ích. Chọn size phù hợp và chất liệu mềm để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho đôi bàn chân đang cần được nâng niu, chăm sóc.

  1. Linen

Linen – chất liệu “đinh” cho mùa hè và cho những chuyến du lịch nghĩ dưỡng. Sợi vải tự nhiên với đặc tính thấm hút tốt, nhẹ và thoáng khiến linen rất được yêu chuộng.

  1. Bikini/Tankini

Tùy vào mức độ thoải mái của bạn khi khoe bụng bầu của mình, bạn có thể chọn bikini hai mảnh hoặc kín đáo hơn thì chọn tankini một mảnh liền.

  1. Nón rộng vành

Bạn cần phải luôn chăm sóc bản thân dưới ánh nắng mặt trời gay gắt, do đó không thể thiếu nón rộng vành khi ra ngoài trời. Cấp đủ nước và dinh dưỡng cũng là cần thiết để giúp giải nhiệt và tăng sức đề kháng cho mẹ bầu.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái!