Khách hàng VIP/CARD

BONNA không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ phụ vụ khách hàng mỗi ngày được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, làm hài lòng khách hàng hơn.

Để phục vụ cho khách hàng được tốt và chuyên nghiệp hơn nữa, phù hợp với sự mong đợi và niềm tin yêu của khách hàng dành đến BONNA, BONNA triển khai chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua thường xuyên sản phẩm của BONNA như sau:

Thẻ Vàng/Gold BONNA.

Khách hàng thanh toán hóa đơn trị giá từ 10 triệu VNĐ trở lên/1lần thanh toán.

Khách hàng thanh toán tổng trị giá từ 25 triệu VNĐ trở lên trong vòng 02 tháng khách hàng mua sản phẩm.

Khách hàng thanh toán tổng trị giá từ 50 triệu VNĐ trở lên trong vòng 05 tháng khách hàng mua sản phẩm.

Thẻ Bạc/Silver BONNA.

Khách hàng thanh toán hóa đơn trị giá từ 8 triệu VNĐ trở lên/1lần thanh toán.

Khách hàng thanh toán tổng trị giá từ 20 triệu VNĐ trở lên trong vòng 02 tháng khách hàng mua sản phẩm.

Khách hàng thanh toán tổng trị giá từ 40 triệu VNĐ trở lên trong vòng 05 tháng khách hàng mua sản phẩm.

Chế độ ưu đãi và dịch vụ CSKH của BONNA dành cho khách hàng VIP.

Đối với khách hàng thẻ Vàng/Gold, khách hàng được giám giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán sản phẩm/lần mua hàng cùng nhiều ưu đãi khác của BONNA.

Đối với khách hàng thẻ Bạc/Silver, khách hàng được giám giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán sản phẩm/lần mua hàng cùng nhiều ưu đãi khác của BONNA.

Sản phẩm khách hàng VIP được giảm giá ưu đãi áp dụng cho sản phẩm BONNA bán nguyên giá trên tem giá và sản phẩm BONNA bán nguyên giá trên tem giá sale đến 39%.

CSKH VIP max de max.

Thẻ Vàng/Gold BONNA, khách hàng được giảm 20% giá bán sản phẩm/1lần mua sản phẩm trong tháng có ngày sinh nhật của khách hàng (khách hàng được mua tối đa 10 sản phẩm). Trong trường hợp trùng với các chương trình khuyến mãi của BONNA, khách hàng được chọn một mức ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng.

Thẻ Bạc/Silver BONNA, khách hàng được giảm 10% giá bán sản phẩm/1lần mua sản phẩm trong tháng có ngày sinh nhật của khách hàng (khách hàng được mua tối đa 10 sản phẩm). Trong trường hợp trùng với các chương trình khuyến mãi của BONNA, khách hàng được chọn một mức ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng.

Được nhận đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân khách hàng của BONNA thông qua Bộ phận CSKH gửi đến Quý khách hàng.

Được Bộ phận CSKH BONNA liên hệ, thông báo mời Quý khách hàng tham dự các chương trình, sự kiện thường xuyên và đặc biệt của BONNA về trình diễn thời trang, Bộ Sưu Tập, hợp tác truyền thông giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu BONNA.

Quy định áp dụng thẻ VIP.

Thẻ VIP được áp dụng sử dụng trên toàn bộ hệ thống Showroom của BONNA.

Hiện tại thẻ VIP BONNA chưa được áp dụng mua sản phẩm trên hệ thống Online Website/fanpage BONNA, Quý khách hàng liên hệ tới Bộ phận CSKH để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất dành cho Quý khách hàng.

THỜI TRANG ĐẦM BẦU BONNA

  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 20 Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0985 687 092
  • Congtycpemom@gmail.com