Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BONNA và việc BONNA thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng nhằm phục vụ cho những nội dung sau:

Hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Cung cấp thông tin, chương trình, sản phẩm đến khách hàng.

Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong và sau khi khách hàng mua sản phẩm của BONNA.

Hỗ trợ cho bộ phận điều phối sản phẩm, bộ phận giao nhận/chuyển phát sản phẩm đến khách hàng được chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu chỉnh/sữa sản phẩm. hoặc khách hàng cần hỗ trợ thông tin về chính sách, chương trình bán hàng của BONNA dành cho khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin.

BONNA thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng phục vụ cho việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của BONNA đến khách hàng và chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp hơn.

BONNA không giới hạn về thời gian lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin, nội dung của khách hàng, BONNA thu thập và lưu trữ thông qua việc khách hàng mua sản phẩm tại Showroom, hệ thống phân phối, hệ thống online của BONNA, và BONNA có thể thay đổi lưu giữ/giảm bớt lượng thông tin khách hàng, nhằm đảm bảo cho việc bán hàng, chăm sóc khách hàng của BONNA đến khách hàng được chuyên nghiệp và tốt hơn.

Cam kết của BONNA.

Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng của BONNA.

Sử dụng thông tin khách hàng đã cung cấp cho BONNA thông qua việc khách hàng mua sản phẩm. Khách hàng tham gia chương trình giảm giá, quà tặng sản phẩm của BONNA dành cho khác hàng.

BONNA không chịu trách nhiệm khi thông tin khách hàng, khách hàng cung cấp cho nhiều bên, hoặc thông tin của khách hàng được nhiều người, nhiều đơn vị liên quan biết đến.

Thông tin của khách hàng, BONNA lưu trữ và phục vụ cho việc BONNA bán sản phẩm cho khách hàng, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc khách hàng cần yêu cầu đổi size/sản phẩm trong quá trình khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của BONNA.

Đầm Bầu Bonna

  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 20 Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 0985 687 092
  • Congtycpemom@gmail.com